NGUYỆT NGA FRUIT SHOP

CỬA HÀNG TRÁI CÂY NGOẠI NHẬP TẠI VŨNG TÀU

Trái cây ngoại nhập Vũng Tàu là cửa hàng chuyên kinh doanh và phân phối các mặt hàng trái cây tươi với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tự hào là cửa hàng trái cây tại Bà Rịa Vũng Tàu với tiêu chuẩn chất lượng cao đến các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc…. Trái cây ngoại nhập Vũng Tàu đã không ngừng nổ lực trong việc tìm kiếm và ký kết với các trang trại, Hợp tác xã, doanh nghiệp hàng đầu trong việc trồng trái cây theo mô hình tiêu chuẩn chất lượng cao để có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của các thị trường.

Do đó, sản phẩm tại Trái cây ngoại nhập Vũng Tàu luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình từ khâu chọn đất trồng, chăm sóc trái, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ kho lạnh và vận chuyển đến khách hàng. Với mục tiêu chất lượng hàng đầu và chúng tôi sẽ là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài.

Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong nước, Trái cây ngoại nhập Vũng Tàu tiên phong trong việc cung cấp các mặt hàng trái cây theo tiêu chuẩn chất lượng cao, nhằm mang lại sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và hướng tới khuyến khích phát triển trái cây sạch trong nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhập khẩu các loại trái cây chất lượng cao từ các thị trường như Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc để đa dạng hóa các mặt hàng trái cây trong nước và đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng.

Tự hào tiên phong trong việc đưa trái cây sạch đến người tiêu dùng, Nguyệt Nga Fruit Shop sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Bà Rịa Vũng Tàu.